Làm chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học – Lợi bất cập hại!

Làm chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học – Lợi bất cập hại!

Hiện nay, khi lướt web, mạng xã hội, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những cái tít như “Làm chứng chỉ …” “Cấp chứng chỉ không cần thi cho những người có nhu cầu…” . Vậy những thông tin như vậy liệu có xác thực? Hãy cùng Tinhocngoaingu.net tìm hiểu trong bài viết này.

Trướ hết, chúng ta cần tìm hiểu để trả lời cho việc có nên LÀM chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ không? Hiện nay, hầu hết trường, trung tâm được phép cấp chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học của  Bộ GD&ĐT đã bị Bộ “phanh lại” và kiểm soát rất chặt chẽ. Việc tổ chức ôn tập, thi cử đều phải diễn ra theo đúng quy định.

Đối với các chứng chỉ Ngoại ngữ khung Châu Âu và Tin học Thông tư 03/2014/TT-BTTT, các quy định còn chặt chẽ và nghiêm túc hơn.

Vì vậy, có thể khẳng định là KHÔNG LÀM ĐƯỢC bất cứ loại chứng chỉ nào.

lam-chung-chi-tieng-anh-tin-hoc-loi-bat-cap-hai

Đa phần những học viên cần thi lấy chứng chỉ Tin học, ngoại ngữ đều để đáp ứng một điều kiện nào trong hồ sơ tuyển dụng… Với vấn đề công việc, sự nghiệp là điều hết sức quan trọng, Tinhocngoaingu.net khuyên bạn nên đăng ký thi ở những địa chỉ tin cậy, có hồ sơ gốc rõ ràng, có quy trình khắt khe.

Nếu các bạn học viên lo lắng về độ khó của việc thi các loại chứng chỉ này, thì hãy yên tâm. Các trung tâm uy tín, với kinh nghiệm ôn tập tổ chức thi nhiều kỳ thi, sẽ biết cách hướng dẫn các bạn một cách bài bản, chi tiết, linih hoạt để giảm thiểu tối đa các khó khăn cho học viên, và luôn đảm bảo tỷ lệ đạt của học viên.

Vậy bạn hãy yên tâm nhé, mọi nhu cầu của bạn vẫn được đáp ứng mà lại an toàn, và tuyệt đối đừng i phạm pháp luật bạn ạ.

Bạn tham khảo thêm tại đây:

>> Chứng chỉ tin học thông tư 03/2014/TT-BTTT

>> Đối tượng cần thi chứng chỉ tiếng Anh khung Châu âu

>> Chứng chỉ Tin học, ngoại ngữ của Bộ GD&ĐT

 

Làm chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học – Lợi bất cập hại!